LMHT - Hướng dẫn cách chơi Dr.Mundo

Liên Minh Huyền Thoại
  • Thứ ba, 13/06/2017, 21:33 GMT+7
  • 0 bình luận
  • 2400
Thiên hạ đồn rằng kẻ được gọi là Dr. Mundo ngay từ khi ra đời đã chẳng có chút lương tri nào. Thay vào đó, hắn sở hữu một khát khao cháy bỏng muốn gieo rắc sự đau đớn bằng những thí nghiệm.

Giới thiệu về Dr.Mundo


Mục lục

Thiên hạ đồn rằng kẻ được gọi là Dr. Mundo ngay từ khi ra đời đã chẳng có chút lương tri nào. Thay vào đó, hắn sở hữu một khát khao cháy bỏng muốn gieo rắc sự đau đớn bằng những thí nghiệm. Lúc lên năm, đại đa số thú nuôi quanh khu vực Mundo sống đều mất tích. Vào những năm thiếu niên, cha mẹ của hắn cũng mất tích. Đến khi hắn giành được tấm bằng thực tập y dược của mình một cách hợp pháp, chính quyền Zaun tuyên bố hắn trắng án khỏi 38 vụ sát nhân do không đủ bằng chứng.


Dr. Mundo đã trở thành một tên sát nhân hàng loạt và một nhà khoa học điên, mặc dù không ai dám chắc vì sao tính đồ tể của hắn lại được xem là khoa học. Tuy nhiên hắn cũng đã tiến một bước dài trong lĩnh vực nghiên cứu phản ứng với sự đau đớn trong não bộ và cơ thể con người, đến mức vượt qua được cả những sự đau đớn tột cùng nhất. Hắn cũng đã can thiệp vào các khu vực chính của não bộ bằng hóa chất, biết rõ làm cách nào để gia tăng sự hung hãn và adrenaline, cũng như thoái hóa tri thức và bản năng sống sót. Tóm lại, cả đời Dr. Mundo cống hiến cho việc tạo ra một cỗ máy sát nhân được cường hóa nhờ khoa học. Thật không may khi thành bang Noxus lại xem việc đó là biểu hiện của tính sáng tạo và tham vọng chứ không phải vô nhân đạo. Khởi đầu là phục vụ dưới trướng Zaun, Dr. Mundo được chiêu mộ để chiến đấu cho Noxus trong Liên Minh Huyền Thoại; địa vị kép của Gã Điên này là một minh chứng cho mối quan hệ tốt đẹp giữa Zaun và Noxus. Hắn tiếp tục cho đến ngày hôm nay, sử dụng chính bản thân làm vật thí nghiệm. Điều đó được minh chứng bằng hình hài kì quái và cách ăn nói độc đáo của hắn. Nghe đồn rằng Hội đồng Tối cao của Noxus đã cho hắn toàn quyền theo đuổi ước mơ của mình khi rảnh rỗi.

Cẩn thận với Cuồng Nhân Xứ Zaun. Trong mắt của hắn, bạn xem như là đã chết.

Ưu điểm/ Nhược điểm Dr.Mundo


Mục lục
Pros

- Có chỉ số máu tăng theo cấp cao nhất nhì trò.
- Khả năng hồi phục máu cực kì mạnh mẽ.
- Càn lướt, ép góc rất tốt.
- Rất khó giết nếu không có phép bổ trợ hoặc trang bị gây hiệu ứng vết thương sâu.
- Đi đường an toàn.

Cons

- Thiếu sát thương ở giai đoạn cuối trận.
- Dễ bị thả diều.

- Không có kĩ năng khống chế cứng.

Ngọc bổ trợ cho Dr.Mundo


Mục lục
Ngọc tím Bậc III: Phần trăm máu
Ngọc tím Bậc III: Phần trăm máu Ngọc tím Bậc III: Phần trăm máu
4,5% máu tối đa cộng thêm từ Ngọc tím Bậc III: Phần trăm máu Ngọc tím Bậc III: Phần trăm máu giúp Dr.Mundo Dr.Mundo tăng mạnh máu cho mình khi đã có đủ trang bị. Gia tăng khả năng hồi máu mạnh mẽ từ nội tại và chiêu cuối của hắn.
Ngọc đỏ Bậc III: Máu
Ngọc đỏ Bậc III: Máu Ngọc đỏ Bậc III: Máu
Ngọc đỏ Bậc III: Máu Ngọc đỏ Bậc III: Máu Ngọc đỏ Bậc III: Máu
Ngọc đỏ Bậc III: Máu Ngọc đỏ Bậc III: Máu
Ngọc đỏ Bậc III: Máu
Tăng thêm máu từ Ngọc đỏ Bậc III: Máu Ngọc đỏ Bậc III: Máu ở giai đoạn đầu trận, giúp Dr.Mundo Dr.Mundo hồi phục cực nhiều máu để đi đường an toàn hơn.
Ngọc vàng Bậc III: Giáp
Ngọc vàng Bậc III: Giáp Ngọc vàng Bậc III: Giáp
Ngọc vàng Bậc III: Giáp Ngọc vàng Bậc III: Giáp Ngọc vàng Bậc III: Giáp
Ngọc vàng Bậc III: Giáp Ngọc vàng Bậc III: Giáp
Ngọc vàng Bậc III: Giáp
Ngọc vàng Bậc III: Giáp Ngọc vàng Bậc III: Giáp để giảm sát thương đến từ các đòn đánh thường của tướng và lính địch khi đi đường.
Ngọc xanh Bậc III: Giảm thời gian hồi chiêu theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Giảm thời gian hồi chiêu theo cấp Ngọc xanh Bậc III: Giảm thời gian hồi chiêu theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Giảm thời gian hồi chiêu theo cấp Ngọc xanh Bậc III: Giảm thời gian hồi chiêu theo cấp Ngọc xanh Bậc III: Giảm thời gian hồi chiêu theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Giảm thời gian hồi chiêu theo cấp Ngọc xanh Bậc III: Giảm thời gian hồi chiêu theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Giảm thời gian hồi chiêu theo cấp
Do sát thương và khả năng hồi phục chính của Dr.Mundo Dr.Mundo dựa vào 2 kĩ năng Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q)Máu Điên (R) Máu Điên (R), nên càng mau chóng hồi lại kĩ năng, Dr.Mundo Dr.Mundo sẽ càng mạnh mẽ.

Bảng bổ trợ cho Dr.Mundo


Mục lục
Bảng bổ trợ Cuồng bạo
Cuồng bạo
Nộ
0 / 5
Ma Thuật
5 / 5
Phủ Đầu
Nuốt Chửng
Công Kích Yếu Điểm
Hấp Huyết
5 / 5
Tài Năng Thiên Bẩm
0 / 5
Thợ Săn Tiền Thưởng
Gươm Hai Lưỡi
Hăng Máu
Đập Liên Hồi
0 / 5
Tia Chớp Xuyên Thấu
0 / 5
Cuồng Huyết Chiến Tướng
Nhiệt Huyết Chiến Đấu
Lửa Tử Thần
12

- Ma Thuật Ma Thuật gia tăng thêmm sát thương cho kĩ năng Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q)Nỗi Đau Bỏng Cháy (W) Nỗi Đau Bỏng Cháy (W).

- Nuốt Chửng Nuốt Chửng gia tăng thêm khả năng hồi phục khi đi đường cho Dr.Mundo Dr.Mundo.

- Hấp Huyết Hấp Huyết tương tự như trên. Bổ sung khả năng tự hồi phục khi đi đường.

- Hăng Máu Hăng Máu tăng thêm sát thương khi giao tranh với tướng địch.

Bảng bổ trợ Kiên định
Kiên định
Phục Hồi
5 / 5
Bất Khuất
0 / 5
Thám Hiểm
Dẻo Dai
Bậc Thầy Phòng Ngự
Giáp Cổ Ngữ
5 / 5
Sẹo Chiến Tranh
0 / 5
Sáng Suốt
Bền Bỉ
Can Đảm
Nhanh Nhẹn
5 / 5
Thần Hộ Mệnh Huyền Thoại
0 / 5
Quyền Năng Bất Diệt
Dũng Khí Khổng Lồ
Hiệp Ước Sắt Đá
18
- Phục Hồi Phục Hồi gia tăng khả năng hồi máu khi đi đường. Giúp Dr.Mundo Dr.Mundo có 1 giải đoạn đi đường không thể hoàn hảo hơn.

- Dẻo Dai Dẻo Dai giảm đi sát thương từ các đòn đánh của kẻ địch, tiết kiệm được kha khá máu khi đi đường.

- Giáp Cổ Ngữ Giáp Cổ Ngữ tăng thêm khả năng tự hồi phục từ mọi nguồn cho Dr.Mundo Dr.Mundo.

- Bền Bỉ Bền Bỉ tăng mạnh hồi mau cho Dr.Mundo Dr.Mundo khi hắn còn thấp máu.

- Nhanh Nhẹn Nhanh Nhẹn cộng thêm chỉ số kháng hiệu ứng, giúp Dr.Mundo Dr.Mundo không bị cầm chân bởi những hiệu ứng khống chế.

- Quyền Năng Bất Diệt Quyền Năng Bất Diệt tiếp tục là một điểm cộng thêm vô phép bổ trợ để gia tăng khả năng hồi phục và sát thương cho Dr.Mundo Dr.Mundo trên mỗi đòn đánh.

Bảng kỹ năng cho Dr.Mundo


Mục lục
Hooc-môn Hưng Phấn (Nội Tại) Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) Nỗi Đau Bỏng Cháy (W) Cuồng Bạo (E) Máu Điên (R)
Hooc-môn Hưng Phấn (Nội Tại) Nội tại
Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 Q
Nỗi Đau Bỏng Cháy (W) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 W
Cuồng Bạo (E) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 E
Máu Điên (R) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 R

- Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) là kĩ năng giúp Dr.Mundo Dr.Mundo farm lính cũng như rỉa máu kẻ địch rất tốt. Đây là kĩ năng gây sát thương chính của Dr.Mundo Dr.Mundo nên cần phải nâng tối đa đầu tiên.
- Nâng 
Cuồng Bạo (E) Cuồng Bạo (E) ở cấp độ thứ hai để gia tăng thêm sát thương tay cho Dr.Mundo Dr.Mundo. Kĩ năng này nâng tối đa thứ hai để gia tăng khả năng dồn sát thương, kết liễu kẻ địch cho Dr.Mundo Dr.Mundo.
- N
âng kĩ năngNỗi Đau Bỏng Cháy (W) Nỗi Đau Bỏng Cháy (W) ở cấp độ 3. Kĩ năng này gây sát thương phép theo thời gian dùng để đẩy đường. Kĩ năng rất tiêu tốn máu nên cần phải có đủ trang bị mới dùng thường xuyên được, nên kĩ năng này nâng tối đa sau cùng.
- Ultimate Máu Điên (R) Máu Điên (R) - kỹ năng giúp Dr.Mundo Dr.Mundo đơn giản là hồi máu và gia tăng thêm tốc độ di chuyển trong một khoảng thời gian dài nên tất nhiên cần được cộng đúng cấp độ (6/11/16).


Phép bổ trợ cho Dr.Mundo


Mục lục
Tốc Biến Dịch Chuyển
Tốc Biến
Tốc Biến Tốc Biến là phép bổ trợ giúp cho Dr.Mundo Dr.Mundo thêm độ cơ động và khả năng tạo đột biến, nhất là những cú Tốc Biến Tốc Biến + Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) để bắt giữ một mục tiêu nhanh chóng.
Dịch Chuyển
Đã là người đi Đường Trên thì không thể thiếu Dịch Chuyển Dịch Chuyển làm phép bổ trợ chủ chốt được rồi. Giúp bạn ra đường nhanh, đẩy lẻ, và hỗ trợ đồng đội cực tốt.

Cách lên đồ cho Dr.Mundo


Mục lục

trang bị khởi đầu cho mundo

Khiên Doran
Khiên Doran
Dr.Mundo Dr.Mundo có thể ăn lính từ xa bằng kĩ năng Q, vì thế hắn không cần phải lên các trang bị gia tăng sát thương tay làm gì. Lên Khiên Doran Khiên Doran giúp Dr.Mundo Dr.Mundo đi đường thoải mái và an toàn hơn.
Bình Máu
Bình Máu
Gia tăng thêm khả năng hồi phục cho Dr.Mundo Dr.Mundo ở giai đoạn đầu trận.
Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)
Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)
Dùng để cung cấp tầm nhìn, kiểm soát người đi Rừng của đối phương tránh bị gank, úp sọt bất ngờ.

trang bị ở những lần về đầu tiên.

Tàn Tích Của Bami
Tàn Tích Của Bami
Tăng thêm khả năng đẩy đường, dọn lính và 1 chút cứng cáp cho Dr.Mundo Dr.Mundo. Vừa rẻ vừa hiệu quả.
Áo Choàng Ám Ảnh
Áo Choàng Ám Ảnh
Nếu bạn phải đi đường với một kẻ địch có thể gây sát thương phép rất mạnh, chẳng hạn như Fizz Fizz, Maokai Maokai, Rumble Rumble thì đây là trang bị khởi đầu dùng để khắc chế chúng rất tốt.
Mắt Kiểm Soát
Mắt Kiểm Soát
Dùng để kiểm soát tầm nhìn cũng như phát hiện những con mắt mà kẻ địch đã cắm để phá, tạo điều kiện cho người đi Rừng của bạn đi gank dễ hơn.

trang bị trấn phái cho mundo

Thú Tượng Thạch Giáp
Thú Tượng Thạch Giáp
Trang bị này sẽ tăng tới gấp đôi số máu tối đa của Dr.Mundo Dr.Mundo. Bạn hãy tưởng tượng Dr.Mundo Dr.Mundo với 4000 máu đã khủng khiếp lắm rồi, sau khi kích hoạt trang bị này, con số này sẽ lên tới 8000. Bật chiêu cuối Máu Điên (R) Máu Điên (R) lên là bất tử luôn.
Giáp Tâm Linh
Giáp Tâm Linh
Do với nội tại cùng với Máu Điên (R) Máu Điên (R) thì Dr.Mundo Dr.Mundo có khả năng hồi máu thuộc hàng nhất nhì trong LMHT nên nếu bổ sung thêm cả Giáp Tâm Linh Giáp Tâm Linh nữa thì con số hồi phục này sẽ cực kỳ lớn, khiến đối phương tốn rất nhiều thời gian để có thể giải quyết Dr.Mundo Dr.Mundo trong giao tranh do đánh gần hết máu mà Dr.Mundo Dr.Mundo bật Máu Điên (R) Máu Điên (R) thì hồi lên cả thanh như chưa từng bị ăn damage vậy.
Giáp Máu Warmog
Giáp Máu Warmog
Máu máu máu và máu. Đó là tất cả những gì Dr.Mundo Dr.Mundo cần để trở thành một vị thần bất tử. Càng nhiều máu, bộ kĩ năng của Dr.Mundo Dr.Mundo sẽ càng được cường hóa, được gia tăng sức mạnh thêm gấp nhiều lần.

giày cho mundo

Giày Thuỷ Ngân
Giày Thuỷ Ngân
Xác giao tranh nổ ra liên tục thì việc hỗ trợ phần nào việc giảm thời gian khống chế của các kỹ năng dồn vào Dr.Mundo Dr.Mundo là rất cần thiết giúp hắn tạ hạn chế bị thả diều khi lao vào quẩy, do đó bạn nên lên Giày Thuỷ Ngân Giày Thuỷ Ngân để tăng thêm sự hiệu quả.
Giày Ninja
Giày Ninja
Tuy nhiên khi gặp những đội hình thiên về khả năng gây sát thương vật lý tốt thì lựa chọn Giày Ninja Giày Ninja sẽ trở nên phù hợp hơn, giúp Dr.Mundo Dr.Mundo bổ sung thêm giáp và giảm sát thương từ đối phương gây ra lên bản thân.

những trang bị phù hợp cho mundo

Mũ Thích Nghi
Mũ Thích Nghi
Ngoài việc tăng máu, kháng phép cho Dr.Mundo Dr.Mundo, trang bị này còn bổ trợ thêm sức mạnh cho các kĩ năng của Dr.Mundo Dr.Mundo nhờ vào nội tại gia tăng thêm 10% sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh. Kĩ năng Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) lẫn Nỗi Đau Bỏng Cháy (W) Nỗi Đau Bỏng Cháy (W) đều là kĩ năng gây sát thương phép cả.
Áo Choàng Lửa
Áo Choàng Lửa
Được nâng cấp lên từ trang bị Tàn Tích Của Bami Tàn Tích Của Bami, Áo Choàng Lửa Áo Choàng Lửa sẽ tăng thêm nhiều máu, giáp cũng như khả năng đẩy đường cho Dr.Mundo Dr.Mundo.
Khiên Băng Randuin
Khiên Băng Randuin
Khiên Băng Randuin Khiên Băng Randuin sẽ là một trang bị tốt cho Dr.Mundo Dr.Mundo khi đối đầu với những đội hình thiên về sát thương vật lý hoặc tốc độ đánh bởi lượng giáp và máu lớn cộng thêm cùng nội tại giảm tốc độ đánh từ trang bị này mang lại. Khả năng làm chậm diện rộng khi kích hoạt sẽ giúp Dr.Mundo Dr.Mundo giữ chân được nhiều mục tiêu tốt hơn khi lao vào bằng Máu Điên (R) Máu Điên (R).
Giáp Gai
Giáp Gai
Giáp Gai Giáp Gai sẽ là trang bị bổ sung cần thiết cho Dr.Mundo Dr.Mundo khi vừa gia tăng thêm giáp cho hắn ta chống chịu tốt hơn mà đặc biệt là khi đối thủ - xạ thủ của chúng chẳng hạn - chọn Dr.Mundo Dr.Mundo làm mục tiêu tấn công thì chúng sẽ phải trả giá.

phụ kiện và thuốc cường hóa

Dược Phẩm Cứng Cáp
Dược Phẩm Cứng Cáp
Dược Phẩm Cứng Cáp Dược Phẩm Cứng Cáp - loại thuốc cường lực giúp cho Dr.Mundo Dr.Mundo tăng thêm khả năng kháng hiệu ứng, kích cỡ kèm theo đó là hiệu ứng Tập kết giúp đồng đội của Dr.Mundo Dr.Mundo di chuyển về phía Dr.Mundo Dr.Mundo kịp thời hơn trong giao tranh.
Thấu Kính Biến Đổi
Thấu Kính Biến Đổi
Giúp Dr.Mundo Dr.Mundo kiểm soát tầm nhìn từ khoảng cách xa và an toàn rất tốt.

Trang bị hoàn chỉnh cho Dr.Mundo


Mục lục

bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho mundo

Giày Thuỷ Ngân
Giáp Tâm Linh
Giáp Máu Warmog
Thú Tượng Thạch Giáp
Giáp Gai
Mũ Thích Nghi
Bộ trang bị hoàn chỉnh phổ thông cho Dr.Mundo Dr.Mundo khi gia tăng rất nhiều chỉ số phòng thủ nhưng vẫn có sát thương cho hắn ta.

Cách chơi Dr.Mundo


Mục lục

Giai đoạn đầu game

- Sử dụng skill Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) để ăn lính từ xa nếu phai đi đường với những vị tướng tay dài.

- Sử dụng Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) để cấu rỉa máu kẻ địch. Chúng càng nhiều máu, sát thương sẽ càng gia tăng.

- Không nên xài kĩ năng Nỗi Đau Bỏng Cháy (W) Nỗi Đau Bỏng Cháy (W) vì kĩ năng này giai đoạn đầu không có nhiều sát thương, đã vậy còn tiêu hao máu để sử dụng.

- Kĩ năng Cuồng Bạo (E) Cuồng Bạo (E) có thể tái tạo đòn đánh thường, vì thế hãy đánh thường lên kẻ địch một phát, sau đó kích hoạt Cuồng Bạo (E) Cuồng Bạo (E) ngay lập tức.

- Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) là kĩ năng định hướng, nên hãy tính toán bước di chuyển của đối phương thật kĩ trước khi sử dụng. Nếu bạn hụt 1 lần, rất khó để có thể bắt được đối phương.

- Chiêu Máu Điên (R) Máu Điên (R) của Dr.Mundo Dr.Mundo sử dụng máu hiện tại để hồi lại số máu tối đa. Nên nếu bạn càng ít máu, khi sử dụng Máu Điên (R) Máu Điên (R) sẽ càng được hồi nhiều máu hơn.

- Cắm mắt kiểm soát ở bờ sông để phát hiện bước di chuyển của người đi Rừng đối phương.


Giai đoạn giữa game

- Hoàn thành Giáp Tâm Linh Giáp Tâm Linh và 1 trang bị tăng máu khác.

- Cố gắng phá được trụ 1 Đường Trên của kẻ đich để lấy tầm nhìn cũng như giúp bạn thoải mái đảo đường.

- Sử dụng Dịch Chuyển Dịch Chuyển để hỗ trợ đồng đội.

- Trong giao tranh tổng, bạn hãy để đối phương cấu đi ít nhất là 1/3 máu rồi hãy sử dụng Máu Điên (R) Máu Điên (R)

- Xạ Thủ hay Pháp Sư của kẻ địch chính là mục tiêu chính của bạn. Sử dụng Máu Điên (R) Máu Điên (R) để tăng tốc độ di chuyển và hồi máu để ép góc chúng.


Giai đoạn cuối game

- Trong mọi giao tranh bạn sẽ luôn là người đi đầu. Hãy cố gắng thu hút sát thương, hiệu ứng khống chế từ đối phương nhiều nhất có thể để tạo thành một bức tường chắn vững chắc cho đồng đội ở phía sau.

- Cẩn thận với các đối tượng sở hữu khả năng gây Vết Thương Sâu, nó sẽ vô cùng khó chịu nếu bạn ăn phải khi đang hồi máu.

VideoMối đe dọa Dr.Mundo với cách lên đồ này


Mục lục
Low
High
Nautilus
Maokai
Riven
Irelia
Fizz
Mức độ Tướng Ghi chú
3
Nautilus Nautilus - Những vị tướng đỡ đòn nhiều máu nhưng thiếu sát thương như Nautilus Nautilus không phải là đối thủ của Dr.Mundo Dr.Mundo. Kĩ năng Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) của Dr.Mundo Dr.Mundo gây sát thương theo % máu, nên Nautilus Nautilus càng lên đồ tăng nhiều máu, hắn sẽ càng nhận thêm nhiều sát thương. Cũng như khi đạt cấp độ 6, hầu như không có cách não để Nautilus Nautilus kết liễu được Dr.Mundo Dr.Mundo khi hắn hồi máu liên tục nhờ kĩ năng Máu Điên (R) Máu Điên (R).
4
Maokai Maokai - Tương tự như Nautilus NautilusMaokai Maokai. Maokai Maokai cũng là một vị tướng đỡ đòn và rất ít sát thương nên việc kết liễu Maokai Maokai gần như là chuyện bất khả thi.
7
Riven Riven - Kèo đấu khó dành cho Dr.Mundo Dr.Mundo. sát thương của Riven Riven cực kì mạnh mẽ và có khả năng ép đường từ sớm rất tốt. Khi lên cấp 6, khả năng dồn sát thương mạnh mẽ từ bộ combo của Riven Riven có thể tiễn Dr.Mundo Dr.Mundo lên bảng ngay lập tức.
8
Irelia Irelia - Irelia Irelia có khả năng gây sát thương chuẩn mạnh mẽ nhờ kĩ năng Kiếm Thuật Hiten (W) Kiếm Thuật Hiten (W), nên có thể kết liễu Dr.Mundo Dr.Mundo dễ dàng du cho hắn có lên nhiều giáp và máu đi chăng nữa. Thêm vào đó, Irelia Irelia lại có thêm kĩ năng làm choáng rất bá đạo, có thể dễ dàng bắt chết Dr.Mundo Dr.Mundo trong giao tranh.
9
Fizz Fizz - Fizz Fizz luôn cầm phép bổ trợ Thiêu Đốt Thiêu Đốt để có thể chơi trên cơ kẻ địch ngay từ sớm. Dr.Mundo Dr.Mundo không hề có kĩ năng chạy trốn trước cấp độ 6, cũng như rất thiếu sát thương, vì thế sẽ dễ dàng trở thành con mồi béo bở cho Fizz Fizz mần thịt.
Nguồn: guidegame.vn
LMHT - HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI DR.MUNDO
Bình luận 0
Bình luận phải dài hơn 20 ký tự
Tin tiêu điểm
Hướng dẫn
hỗ trợ nhanh
Mr. Vũ (Hỗ trợ - Liên hệ quảng cáo)
09 1116 3344